SBV → TXT
Loại bỏ dòng thời gian SBV YouTube và mã điều khiển, xuất văn bản hội thoại thuần để ghi và trích dẫn.
Kéo thả tệp hoặc nhấp
Ctrl+V để dán từ bảng nhớ tạm
Cách chuyển đổi SBV sang TXT
- 1Tải lên tệp SBV của bạn bằng cách kéo, nhấp hoặc dán.
- 2Điều chỉnh cài đặt chất lượng nếu cần.
- 3Nhấp vào 'Chuyển đổi ngay' và đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
- 4Tải xuống tệp TXT đã được chuyển đổi của bạn.
Về chuyển đổi SBV sang TXT
SBV là định dạng phụ đề gốc của YouTube Studio, chứa thông tin mã thời gian định dạng G:PH:SS.mmm. TXT là định dạng văn bản thuần túy không định dạng hay đánh dấu thời gian. Chuyển đổi này dùng để trích xuất nội dung hội thoại thuần túy từ phụ đề SBV.
Sau chuyển đổi, chỉ giữ lại văn bản hội thoại từ SBV, tất cả thông tin mã thời gian bị xóa, không giữ lại thông tin kiểu hay vị trí. Đầu ra là văn bản thuần túy thông thường có kích thước nhỏ hơn tệp SBV gốc.
Kết quả chuyển đổi tương thích với trình soạn thảo văn bản trên mọi hệ điều hành. Phù hợp cho quy trình sắp xếp hội thoại phụ đề YouTube, viết nội dung và trích xuất nội dung.
SBV vs TXT: so sánh kỹ thuật
| Tính năng | SBV | TXT |
|---|---|---|
| Hệ thống định dạng | Không có | Không có |
| Định vị | Không | Không |
| Hiệu ứng | Không | Không |
| Phát hành | 2007 | 1963 |
| Nhà phát triển | YouTube (Google) | ASCII (ASA) |
Câu hỏi thường gặp về SBV → TXT
Có thay đổi chất lượng nào sau chuyển đổi không
Không mất chất lượng văn bản thuần túy được trích xuất. Chuyển đổi sử dụng trình phân tích SBV được phát triển riêng để xuất văn bản thuần túy thông thường. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và đầu ra không có watermark.
Mã thời gian gốc có được giữ lại không
Mã thời gian gốc không được giữ lại. TXT là định dạng văn bản thuần túy không hỗ trợ lưu trữ thông tin mã thời gian. Chuyển đổi chỉ trích xuất nội dung văn bản hội thoại từ SBV.
Kích thước tệp đơn tối đa là bao nhiêu
Kích thước tệp tối đa để chuyển đổi với công cụ này là 50MB, chỉ có thể chuyển đổi một tệp mỗi lần thực hiện. Dịch vụ sử dụng miễn phí và không yêu cầu đăng ký tài khoản.
Tệp đã chuyển đổi có được lưu trữ không
Tệp được tải lên máy chủ qua HTTPS để chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi hoàn tất, máy chủ ngay lập tức xóa cả tệp nguồn và tệp đầu ra, không lưu trữ.